nhận định bóng đá hôm nay

DỊCH THUẬT VÀ DỊCH VỤ PHÁP LÝ KHÁC


Dịch thuật

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng được mở rộng và đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược quốc gia. Do đó, ngôn ngữ nói chung và hoạt động dịch thuật nói riêng là cầu nối giữa các nước, các đối tác, các doanh nghiệp trong việc hợp tác phát triển kinh tế. Nắm bắt được tầm quan trọng của dịch thuật, Công ty Luật Quốc tế DSP cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín, chất lượng, đảm bảo cho văn bản được dịch thuật có giá trị. Những năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng dịch thuật nhiều hồ sơ, tài liệu quan trọng như:

1. Hợp đồng hợp tác kinh doanh; hợp đồng chuyển nhượng vốn, cổ phần; hợp đồng xây dựng; hợp đồng chuyển giao công nghệ; hợp đồng chuyển quyền sở hữu trí tuệ; hợp đồng dịch vụ; hợp đồng xuất nhập khẩu; hợp đồng mua bán hàng hoá, …

2. Điều lệ, nội quy, quy chế của doanh nghiệp; hồ sơ chứng minh năng lực, kinh nghiệm của doanh nghiệp; hợp đồng lao động; thoả ước lao động; báo cáo tài chính; giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư; …

3. Hồ sơ cá nhân và các loại văn bản khác.

Dịch vụ pháp lý khác

Bên cạnh những giá trị mà DSP đã mang lại cho khách hàng trên từng loại hình dịch vụ, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý khác nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với sứ mệnh: “ Tận tâm và Chuyên nghiệp mang lại Thành công ”, DSP luôn là sự lựa chọn đúng đắn và người bạn pháp lý đáng tin cậy sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý phát sinh, nhằm có những phương án xử lý nhanh chóng, kịp thời, tiết kiệm và đạt được hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Luật Quốc tế DSP chúng tôi theo:

Số điện thoại: 0236 222 55 88

Hotline / Zalo: 089 661 6767

Email: info@lovelifecic.com

Fanpage: facebook.com/lovelifecic.com

Miền Trung:87 Phạm Tứ, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Miền Nam:Tầng 2, Toà nhà GP Bank, 83 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hoa Kỳ:9869 Coronado Lake Drive, Boynton Beach City, Florida 33437, USA

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách !

Bài viết liên quan

089 661 6767

async> View My Stats